Bút ký cao cấp, bút Montblanc

Ấn tượng về đồng hồ nam mặt vuông hàng hiệu mới nhất

Thảo luận trong 'Chơi đồng hồ' bắt đầu bởi luongit2211, 12/8/17.

 1. luongit2211

  luongit2211 Sờ Lờ Mới

  Tham gia từ:
  9/8/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quảng cáo tại Sl4x.com
  Chiếc đồng hồ nam mặt vuông chính hãngcó thể mang tới nhiều ấn tượng khác nhau thông qua kiểu dáng, phong cách thiết kế của mỗi thương hiệu.

  Bản thân những mẫu đồng hồ nam mặt vuông chính hãng đã tạo nên được một phong cách rất riêng, khoanh vùng được đối tượng khách hàng riêng cho mình. Đồng hồ nam mặt vuông thường gắn với ấn tượng về sự đơn giản, ngăn nắp, nghiêm túc, chân thành và có xu hướng hoài cổ. Hiện nay, các hãng đồng hồ nổi tiếng đã biến hóa mẫu đồng hồ mặt vuông theo những phong cách cực kỳ ấn tượng.

  [​IMG]

  Đồng hồ nam mặt vuông mạ vàng
  Những chiếc đồng hồ nam mặt vuông mạ vàng là đại diện cho những quý ông nghiêm túc, quyền lực, ưa thích sự đơn giản nhưng tiềm ẩn khí chất cao quý. Chất liệu vàng phủ trên một thiết kế có phần vuông vức, góc cạnh và đơn giản sẽ tạo nên ấn tượng như vậy.

  [​IMG]

  Ngoài ra, đồng hồ nam mặt vuông chính hãng được mạ vàng cũng có thể thiết kế theo phong cách trẻ trung hơn, nhưng ấn tượng về sự đơn giản, tinh tế và “thực chất” sẽ không thể mất đi trên những mẫu đồng hồ này.

  Đồng hồ nam kiểu dáng thể thao mặt vuông



  Đa phần những chiếc đồng hồ nam kiểu dáng thể thaođều có hình tròn. Tuy nhiên, nếu đồng hồ mặt vuông được thiết kế theo phong cách thể thao thì đây thực sự sẽ là mẫu đồng hồ độc đáo, sáng tạo. Có thể những mẫu đồng hồ này sẽ chí mang một chút dáng dấp thể thao, nhưng nó đủ đem lại ấn tượng về sự năng động, trẻ trung và phá cách cho người chủ sở hữu chúng.

  [​IMG]

  Lựa chọn đồng hồ nam mặt vuông chính hãng ngoài dựa trên sở thích, tính cách còn phải dựa trên một số điểm khác như đặc điểm cánh tay người sử dụng, cỡ cổ tay, phong cách ăn mặc,… Đồng hồ mặt vuông kén người sử dụng hơn, vì vậy, khi lựa chọn, khách hàng hãy lưu ý để chọn được mẫu phù hợp với mình.

  Xem thêm đồng hồ Nobel chính hãng tại đây!

Chia sẻ trang này