Bút ký cao cấp, bút Montblanc

Apple giảm giá tới 1,3 triệu đồng khi thay pin iPhone đã hết hạn bảo hành đến hết 2018

Thảo luận trong 'iOS (iPhone, iPad, iPod touch)' bắt đầu bởi transong, 10/4/18.

 1. transong

  transong Sờ Lờ Mới

  Tham gia từ:
  24/3/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quảng cáo tại Sl4x.com
  Apple đang có chương trình giảm giá khi thay pin iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Đây là chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng pin chính hãng Apple, tính đến hết năm nay.

  Vụ việc "Apple cố tình làm chậm iPhone đời cũ” nhưng lại không hề có bất kỳ thông báo nào đang nhận hầu hết sự chỉ trích từ dư luận và người tiêu dùng. Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD- Bộ Công Thương) vừa có thông tin cụ thể hơn về vấn đề này với người tiêu dùng Việt Nam.

  Theo Cục CT&BVNTD, chương trình giảm giá được áp dụng cho mọi khách hàng đang sử dụng điện thoại iPhone 6 đến 7 Plus, dù họ có gặp phải vấn đề về hiệu năng hay không.

  Thời gian thực hiện chương trình từ ngày 3-1-2018 đến ngày 31-12-2018 tại các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple trên toàn quốc.

  Cụ thể, Apple giảm 1,31 triệu đồng cho việc thay pin iPhone đã hết hạn bảo hành, từ 2,039 triệu đồng xuống còn 729 nghìn đồng.

  Riêng đối với các sản phẩm còn thời hạn bảo hành, Apple Vietnam LLC (thông qua các trạm dịch vụ ủy quyền) sẽ tiến hành thay thế pin hoàn toàn miễn phí nhằm khắc phục hiện tượng pin bị chai và ngăn chặn hiện tượng tắt nguồn đột ngột có thể xảy ra.

  Trước đó, các phương tiện truyền thông trong nước và thế giới đã đưa tin về vụ việc Tập đoàn Apple Inc., có trụ sở tại One Infinite Loop, Cupertino, CA 95014, Hoa Kỳ làm chậm tốc độ các sản phẩm điện thoại iPhone thế hệ cũ (từ Iphone 7 Plus trở xuống tới Iphone SE) do Apple Inc. cung cấp sau khi người tiêu dùng cập nhật phiên bản hệ điều hành mới.

  Tháng 1-2018, Cục CT&BVNTD, Bộ Công Thương đã tiến hành làm việc với các bên có liên quan nhằm làm rõ thông tin về vụ việc.

  Trong quá trình làm việc, Cục CT&BVNTD đã yêu cầu Công ty TNHH Apple Việt Nam nghiêm túc thực hiện quy định pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó lưu ý việc thực hiện trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, rõ ràng, kịp thời, chính xác cho người tiêu dùng liên quan đến công ty và các sản phẩm.

  Theo báo cáo gửi Cục CT& BVNTD, Công ty TNHH Apple Việt Nam (Apple Vietnam LLC) cho biết đã đăng tải thông tin chính thức về vấn đề này đối với người tiêu dùng Việt Nam trên trang điện tử của Apple (bằng tiếng Việt).

  Và để bảo đảm quyền và lợi ích chính đáng của người tiêu dùng, Công ty TNHH Apple tại Việt Nam đã triển khai nâng cấp hệ điều hành mới (iOS 11.3) cho phép người sử dụng được lựa chọn tắt chức năng quản lý năng lượng nhằm chống tắt nguồn đột ngột (cập nhật chức năng đã được triển khai trên phiên bản iOS 10.2.1 và 11.2) vốn đã mặc định chức năng này.

  Để đảm bảo lợi ích chính đáng của mình, người tiêu dùng Việt Nam nên chủ động tìm hiểu và tham gia chương trình giảm giá để không đánh mất quyền lợi của mình.
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/4/18

Chia sẻ trang này