Bút ký cao cấp, bút Montblanc

Biết được tiền tài, vận mệnh, tình yêu,... qua việc lấy lá số tử vi và luận giải

Thảo luận trong 'Quán cà phê "cóc"' bắt đầu bởi nguoicobiet65, 16/5/18.

 1. nguoicobiet65

  nguoicobiet65 Sờ Lờ Mới

  Tham gia từ:
  10/10/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quảng cáo tại Sl4x.com
  Ngày nay, trên mạng internet thì các bạn có thể thấy rất nhiều group về tâm linh, lý số,...và trên đó sẽ gặp nhiều người yêu cầu gửi lá số tử vi để họ bình giải lá số tử vi cho mọi người.

  Nhưng quan trọng nhất là họ có luận giải hay không, nếu có cũng chỉ 1 phần ở trong lá số tử vi của bạn mà thôi. Ngoài ra, cũng có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu lá số của mình nhưng lại không biết phải làm thế nào. Hay có một số bạn biết được địa chỉ luận giải lá số nhưng không có đủ thời gian, tiền bạc để đến đó.

  Xem bình giải lá số tử vi như thế nào?

  Có thể nói, có trong tay lá số của mình nhưng lại không có bình giải thì cũng là vô giá trị. Trong khi các lý thuyết về sao tử vi thì rất rộng lớn, nếu không được giải thích thì cũng khó mà hiểu hết được ý nghĩa của sao. Đó là chưa nói một cung lại có nhiều sao khác nhau. Ý nghĩa của từng sao thì nằm ở từng cung khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau và hội hợp với những sao khác nhau cũng sẽ có ý nghĩa khác nhau.

  Nắm bắt được việc này, chúng tôi đã tạo nên phần mềm giúp bạn lấy lá số tử vi trực tuyến. Kèm với đó sẽ là phần bình giải lá số tử vi chi tiết từng sao, từng cung đồng thời luận giải vận hạn tới từng năm trong cuộc đời của bạn.

  Lấy lá số tử vi + bình giải hoàn toàn miễn phí

  Đúng như tiêu đề, khi các bạn lấy lá số tử vi trọn đời của mình, kèm theo đó sẽ có phần luận giải chi tiết sẽ hoàn toàn miễn phí. Thông qua đó, bạn có thể khám phá cuộc đời của mình, của gia đình và tất cả mọi người nếu bạn có thể biết ngày giờ sinh của họ.

  Thông qua phần luận giải này, các bạn cũng sẽ biết được mình muốn may mắn, tài lộc sẽ phải làm gì. Hay cần làm gì để xoay chuyển những điều không tốt trong cuộc sống của mình.

  Để biết được cuộc đời mình, mời các bạn xem lá số tử vi trực tuyến có bình giải miễn phí tại: https://xemvanmenh.net/xem-la-so-tu-vi.html
   

Chia sẻ trang này