Bút ký cao cấp, bút Montblanc

ĐÀ NẴNG Các bước xác định trước khi mở đại lý sơn

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi HAIHAHA, 29/10/18.

 1. HAIHAHA

  HAIHAHA Sờ Lờ Mới

  Tham gia từ:
  24/7/17
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Quảng cáo tại Sl4x.com
  bạn thích kinh doanh sơn mà không biết tìm nguồn ở chỗ nào hoặc mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn? Rất đông thắc mắc về việc kinh doanh sơn mà người có nhu cầu thực muốn biết phải tham gia thị phần mới làm rõ được. Alex sẽ san sẻ với các bạn trong nội dung bài viết này nhé.

  Tôi muốn mở nhà phân phối sơn A? Tôi muốn mở cửa hàng đại lý cấp 1 sơn D? Tôi muốn làm đại lý cấp 2 sơn M? Hay tôi muốn mở đại lý sơn K đặc quyền khoanh vùng này đạt được không? Còn rất nhiều thắc mắc khác nữa mà theo người viết để trả lời cần có thời gian và mức độ ham hiểu Thị Phần mới rất có thể tư vấn được cho người có nhu cầu làm đại lý sơn nước hay sơn nhà. Ta có thể khám phá 1 số ít luận điểm trong những công việc mở đại lý phân phối bán sơn nước của các nhà cung cấp sơn.
  tiến trình xác lập trước lúc mở đại lý phân phối sơn
  nhiều bạn mở “đại lý sơn” thường băn khoăn: “Tôi muốn mở đại lý sơn không biết bắt đầu từ đâu.” Việc Marketing Thương mại nào cũng có sự phức tạp riêng. Quan trọng nhất bạn cần phải biết trước lúc kinh doanh bất kỳ mặt hàng Dịch Vụ Thương Mại nào khác điều tiên phong phải điều tra xem nó có khả thi hay không? Bằng cách hỏi đồng đội, người thân xem ra làm sao. Điều tra địa danh mình muốn kinh doanh thương mại xem ở đó có thật sự có nhu yếu hay không? &Amp; bao nhiêu cơ sở kinh doanh thương mại sản phẩm mình định kinh doanh? &Amp; họ kinh doanh danh hiệu nào? Dòng nào? Giá bán trung bình là bao nhiêu? Tiếp sau đó, bạn ước lượng nguồn thu trung bình của khoanh vùng đó khoảng tầm bao nhiêu? Có phù hơp với tiềm năng Marketing Thương mại của mình? Quy trình cần xác lập khi mở đại lý sơn như sau:


  [​IMG]

  Xác lập khu vực Thị Phần sẽ bán
  nhu yếu Thị Phần của Quanh Vùng đó
  Mức vốn bắt đầu ném ra
  Mức vốn lưu động để kinh doanh (tiền nhập hàng theo deals, tiền nợ…)
  Mức doanh thu mà một thương hiệu sơn mang tới là bao nhiêu
  Chất lượng hãng sơn mình muốn làm đại lý
  quy chế của nhà cung cấp sơn đó
  chế độ bổ trợ cửa hàng đại lý sơn của nhà cung cấp
  giá bán có đối đầu trên Thị Trường không
  thương hiệu mạnh hay yếu hay mới sản xuất
  khả năng chịu được mức lợi nhuận của mình
  Phải hiểu ra làm sao là sơn tường nhà hay sơn nước gồm những mặt hàng gì?
   

Chia sẻ trang này