Bút ký cao cấp, bút Montblanc

Cách nói chuyện với con gái mà các chàng nên học tập

Thảo luận trong 'Quán cà phê "cóc"' bắt đầu bởi mainguyen1234, 7/12/17.

 1. mainguyen1234

  mainguyen1234 Sờ Lờ Mới

  Tham gia từ:
  20/9/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quảng cáo tại Sl4x.com
  Cho dù bạn khéo miệng đến đâu thì nhiều lúc cũng đau đầu khi tán một cô gái nào đó nhưng không thành công. Ở đây có chia sẻ về cách nói chuyện với con gái, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.


  [​IMG]  Đối với cô nàng có cá tính mạnh mẽ  Những cô nàng cá tính, mạnh mẽ không thích những anh chàng chơi nổi trội đâu nhé. Bởi vì, họ thường khá tự lập và chủ động trong cuộc sống. Nên bạn đôi khi có cảm giác như họ không để ý những lời nói hoa mỹ của mình.  [​IMG]  Không nên lo lắng, trong cách tán gái hãy thể hiện con người bạn một cách chân thành và thật lòng nhất. Con gái trông mạnh mẽ thế thôi, thực ra cũng có nhiều lúc yếu lòng và cần tìm một người quan tâm, chia sẻ những lúc đấy.  Vì vậy, nếu thực sự yêu và muốn chinh phục nàng bằng chính tấm lòng chân thành của mình, sẽ không có điều gì là quá khó và làm chùn chân bạn, phải không


  [​IMG]

  Đối với cô nàng dễ thương, tinh nghịch có tính trẻ con
  Những người có tính trẻ con nhưng không hẳn là dễ tán đổ đâu. Hãy ứng xử một cách khéo léo, lúc đùa vui. lúc nghiêm túc thì phải đúng đúng hoàn cảnh và đúng lúc.  Bạn nên tập lắng nghe những chia sẻ, cảm xúc của nàng một cách đơn giản nhất. Có thể lúc họ cười nhưng không hẳn đã vui, trong câu đùa có cả thật. Chính vì như thế, bạn đừng quá cứng nhắc, mà hãy trải lòng hòa nhập cảm xúc với nàng để hiểu về nhau hơn.
   

Chia sẻ trang này