Bút ký cao cấp, bút Montblanc

TOÀN QUỐC Cách Trần Ngọc Bình truyền lửa cho tập thể nhân viên Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Thảo luận trong 'Trao đổi, cho, tặng, xin...' bắt đầu bởi mymiumeo9, 7/2/18.

 1. mymiumeo9

  mymiumeo9 Sờ Lờ Mới

  Tham gia từ:
  6/2/18
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Quảng cáo tại Sl4x.com
  Tại buổi sinh nhật vừa qua của mình, chị Trần Ngọc Bích- Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, hay còn được nhân viên gọi với cái tên thân mật: chị Bích đã thật tâm chia sẻ những lời chân thật nhất gửi gắm cho tập thể nhân viên rằng “Tôi không ở đây để xây dựng đội ngũ nhân sự, tôi ở đây để xây dựng lòng tin của mọi người”

  [​IMG]
  Giám đốc Khối các nhà máy Hoàng Anh Tuấn hào hứng chơi trò “20 ngàn”.

  Chị cho biết :”Chúng ta ở đây đều có những sức mạnh tiềm ẩn, việc của Bích là tạo ra môi trường để các bạn phát huy sức mạnh của mình, để thể hiện bản thân, để cống hiến. Bích không ở đây để xây dựng đội ngũ nhân sự, Bích ở đây để xây dựng lòng tin của mọi người !”
  Nguồn: https://vicare.vn/danh-sach/bac-si/tran-ngoc-bich-21780/ngoai-co-xuong-khop
  Dù cương vị là Giám đốc nhân sự nhưng chị Bích cho biết nhiệm vụ của chị không phải là xây dựng con người. Chị muốn xây dựng một môi trường thật tốt, vì môi trường tốt sẽ tự động tạo nên những con người tốt nhất.

  Với chị không gì mạnh bằng sức mạnh tập thể, một người cố gắng sẽ truyền cảm hứng cho hàng trăm người nữa cùng cố gắng, từ đó sẽ tạo nên một tập thể mạnh. Tân Hiệp Phát không chỉ là nơi chị làm việc mà còn là nơi chị hòa vào tập thể để bản thân rèn luyện và cố gắng mỗi ngày. Bởi như chị nói :”Chỉ khi chúng ta đứng cạnh nhau, chúng ta mới thấy sức mạnh của Tân Hiệp Phát!”
   

Chia sẻ trang này