Bút ký cao cấp, bút Montblanc

TP.HCM Cần đáp ứng những thông tin gì để xin visa công tác Úc thành công?

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi NgocHanh0211, 13/1/18.

 1. NgocHanh0211

  NgocHanh0211 Sờ Lờ Mới

  Tham gia từ:
  8/1/18
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Quảng cáo tại Sl4x.com
  Visa công tác Úc ngắn hạn diện 456 được cấp cho những cá nhân có nhu cầu đi công tác, họp hội nghị, tham gia hội thảo, đàm phán với đối tác…Visa công tác Úc cho phép bạn lưu trú tại Úc trong vòng 3 tháng. Cần đáp ứng những thông tin gì để xin visa công tác Úc thành công?

  Bạn sẽ đến Úc trong thời gian tới để gặp gỡ đối tác, tham dự các cuộc họp, tìm hiểu về thị trường...Vì vậy, bạn cần có visa công tác Úc để chuyến đi được thuận lợi và quá trình nhập cảnh vào Úc được dễ dàng. Tuy nhiên bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Úc, vì vậy bạn cần một đơn vị hỗ trợ bạn trong việc này.

  Á Châu là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xin visa đi các nước công tác. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được visa công tác Úc dễ dàng, nhanh chóng và thành công cao.

  So với những diện visa ngắn hạn khác thì visa công tác Úc có phần đơn giản hơn nhờ tư cách pháp nhân của hai tổ chức đã là một sự đảm bảo lớn. Do vậy giấy tờ cần phải được chuẩn bị một cách chuẩn xác, những thông tin đã đưa ra phải đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, tạo sự tin tưởng cao. Mọi sự nhầm lẫn, không trùng khớp hay thiếu sót đều ảnh hưởng rất lớn đến kết quả visa của bạn.

  Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành với công việc của bạn, cung cấp mọi sự chỉ dẫn và hỗ trợ hoàn tất hồ sơ đối cho mọi khách hàng, nhằm tiết kiệm cho bạn thời gian, công sức khi tự bản thân mình chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Úc. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề nào đó của hồ sơ, thủ tục hay giấy tờ xin visa công tác Úc? Bạn hãy liên hệ ngay với Á Châu.

  Dịch vụ xin visa công tác Úc của visa Á Châu đang ngày càng thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp của mình. Chúng tôi đảm bảo tỷ lệ đậu visa Úc lên đến 98%. Như các bạn đã biết, visa công tác Úc là một trong những visa đòi hỏi những quy định khá khắt khe về hồ sơ thủ tục. Mặc dù hồ sơ của bạn rất đẹp nhưng thỉnh thoảng vẫn bị từ chối như thường. Do đó, ngoài việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ thủ tục theo đúng quy định của Đại sứ quán thì bạn cũng cần phải được hỗ trợ dựa trên việc phân tích tình trạng hồ sơ để có những bước triển khai đúng hướng nhất.
   

Chia sẻ trang này