Bút ký cao cấp, bút Montblanc

TOÀN QUỐC Công ty bán thùng rác nhựa y tế chất lượng cao tại Bình Phước

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi chiasemoi, 9/10/18.

 1. chiasemoi

  chiasemoi Sờ Lờ Mới

  Tham gia từ:
  5/4/18
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Quảng cáo tại Sl4x.com
  Hiện nay trên thị trường có công ty Hành Tinh Xanh đơn vị chuyên cung cấp thùng rác nhựa y tế nhập khẩu chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thùng rác nhựa được làm từ chất liệu nhựa HDPE và composite cực bền.

  Sử thùng rác giúp thu gom, đựng rác hiểu quả, giúp giảm thiểu ô nhiêm môi trường, với thùng rác y tế thì việc đựng rác bằng thùng rác y tế giúp ngăn các loại chất thải nguy hại ra bệnh nhân giúp bảo vệ cho sức khỏe của các bệnh nhân.
  [​IMG]

  Thùng rác y tế là loại thùng rác chuyên dụng được thiết kế và sản xuất dành riêng cho bệnh viên cũng như các cơ sở y tế với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Đây là một loại thùng rác nhựa và thường các thùng rác y tế được làm từ nhựa HDPE loại nhựa rất là dẻo dai.


  Theo quy định của bộ Y tế thì các loại thùng rác y tế màu vàng hoặc tông màu vàng chuyên dùng để chứa chất thải có tính lây nhiễm cao; thùng rác màu đen để đựng chất thải hóa học có khả năng nguy hại gây độc tế bào hoặc các loại chất thải phóng xạ; trong khi đó, thùng rác màu xanh hoặc tông xanh là để chứa chất thải thông thường và thùng rác màu trắng hoặc tông màu trắng thì dùng để đựng các loại rác có khả năng tái chế.

  Bệnh viện và các cơ sở y tế có thể lựa chọn rất nhiều loại thùng rác y tế với kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau sao cho phù hợp với từng mục đích sử dụng và từng loại rác thải, miễn là đáp ứng được quy định của bộ Y tế như đã đề cập ở trên.

  Thông thường các bệnh viện hay sử dụng các loại thùng đựng rác y tế có kích thước trong khoảng 15 – 240 lít hoặc lớn hơn nữa; thùng rác có bàn đạp bằng chân và nắp đậy; thùng rác có hộp nhựa đựng vật sắc nhọn để chứa đựng các loại kim tiêm đã qua sử dụng và các loại túi rác có màu sắc đặc trưng cho từng nhu cầu sử dụng để tránh sự lây lan mầm bệnh phát sinh từ các cơ sở y tế.

  Các loại thùng rác y tế phổ biến hiện nay:
  - Thùng rác y tế 60 lít
  - Thùng rác y tế 90 lít

  - Thùng rác y tế 120 lít
  - Thùng rác y tế 240 lít

  Sản phẩm thùng rác được công ty Hành Tinh Xanh cung cấp đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra, các sản phẩm thùng rác y tế chính hãng được bảo hành 12 tháng.

  Liên hệ mua thùng rác y tế Paloca:
  0981 114 769 - Ms. Tiên
  0912 676 829 - Ms. Lương
  0912 826 829 - Miss Lan
  0912 606 829 - Ms. Thúy
  0912 026 829 - Ms. Thơm
   

Chia sẻ trang này