Bút ký cao cấp, bút Montblanc

Đánh giá IOS 9 đã được nâng cấp đáng kể

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi tuongdung01, 10/1/18.

 1. tuongdung01

  tuongdung01 Sờ Lờ Mới

  Tham gia từ:
  8/1/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quảng cáo tại Sl4x.com
  Không giống như hệ điều hành iOS 7, bạn có thể không nhận thấy rõ bất kỳ thay đổi khi bạn nâng cấp lên iOS 9 trong cái nhìn và cảm nhận. Tuy nhiên,qua bài viết đánh giá IOS 9 sau đây các bạn sẽ thấy IOS 9 đã được nâng cấp đáng kể.( Xem chi tiết : diendanmobile.weebly.com/tin-t7913c/anh-gia-ios-9)
  Đánh giá IOS 9: Back to app

  [​IMG]


  Một trong những tính năng yêu thích của tôi là “Back to App”. Khi bạn khởi động một ứng dụng từ ứng dụng khác hoặc gõ vào một thông báo banner, bây giờ bạn sẽ thấy một “Back to ” shortcut mới trên thanh trạng thái thay vì logo nhàm chán của hãng.
  Đành giá IOS 9: Battery được cải tiến hơn

  [​IMG]

  iOS 9 được trang bị một chế độ Low Battery mới, làm giảm tiêu thụ điện năng bằng cách giảm hoặc tắt email tự động, làm mới ứng dụng nền, tự động tải về một số hiệu ứng như hình nền động,…Nó rất tiện dụng khi thiết bị của bạn đang ở mức pin thấp, và bạn sẽ cò vài giờ sử dụng trước khi bạn có thể về tới nhà sạc thiết bị của bạn.
  iOS 9 cũng cung cấp cho bạn thông tin về những ứng dụng nào đang tiêu tốn pin, các ứng dụng đã được tiêu thụ pin trong 24 giờ hoặc bảy ngày qua.
  Đánh giá IOS 9 về ứng dụng iCloud Drive App

  [​IMG]

  iOS 9 cuối cùng cũng được đi kèm với một ứng dụng iCloud Drive nhưng ngạc nhiên là các ứng dụng iCloud Drive không được kích hoạt tự động. Khi bạn cài đặt iOS 9, bạn sẽ được nhắc nhở nếu muốn kích hoạt iCloud Drive, nếu bạn nói “Yes” thì bạn sẽ thấy một biểu tượng iCloud Drive trên màn hình Home. Nếu bạn nói “No”, thì bạn có thể kích hoạt thông qua ứng dụng Cài đặt (Settings –> iCloud –> iCloud Drive –> Enable Show on Home Screen toggle ) khi bạn muốn sử dụng nó sau này.

  Xem thêm: Đánh giá Oppo Mirror 5>>>diendandienthoai.weebly.com/tin-t7913c/anh-gia-oppo-mirror-5
  IOS 9 với Proactive Assistant

  [​IMG]


  Cũng giống như Google Now, ứng dụng này có thể dự đoán những gì bạn muốn trước khi thực hiện yêu cầu. Các thông tin sẽ được phân tích và truyền vào hệ thống điều hành, cung cấp kết quả tìm kiếm thông minh và bổ sung thêm một số tính năng tiên đoán cho ứng dụng iOS khác như Safari, Mail, Maps, Notes và nhiều hơn nữa khi bạn cần.
  Đánh giá hiệu suất của IOS 9
  iOS 9 cho phép các ứng dụng tận dụng hết ưu thế của phần cứng: CPU và GPU, giúp hiệu suất tổng thể mượt mà hơn và tốt hơn.
  Đánh giá cuối cùng về IOS 9
  Không giống như các bản cập nhật trước đó, iOS 9 có thêm vài tính năng đáng chú ý như Proactive Assistant, Transit Directions, chế độ Low Power, tính năng đa nhiệm cho iPad,….
  Với đa nhiệm các tính năng trong iOS 9 này, Apple cuối cùng đã bắt đầu phân biệt các tính năng dựa theo kích thước của màn hình. Hy vọng các bạn sẽ thấy được các tính năng mới của hệ điều hành này thông qua bài viết đánh giá IOS 9 trên đây.
  Xem thêm: Đánh giá Obi SF 1
  >>>http://diendanmobile.weebly.com/tin-t7913c/anh-gia-obi-sf1
   

Chia sẻ trang này