Bút ký cao cấp, bút Montblanc

TOÀN QUỐC Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi haiquancn2, 8/10/18.

  1. haiquancn2

    haiquancn2 Sờ Lờ Mới

    Tham gia từ:
    1/11/07
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Quảng cáo tại Sl4x.com
    HỒ SƠ CHUẨN BỊ XIN VISA ĐI MỸ
    02 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)
    Hộ chiếu còn hiệu lực, có chữ ký
    File thông tin do công ty Bazan cung cấp
    Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
    Bản sao chứng minh nhân dân, giấy khai sinh + Sơ yếu lý lịch
    Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn/chứng minh tình trạng hôn nhân (bản sao, công chứng)
    Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng) xin visa đi Mỹ
    Chứng minh công việc:
    ▪️ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    ▪️ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (Bản sao, có đóng dấu treo công ty).
    ▪️ Nếu là cán bộ hưu trí : thẻ hưu trí và sổ lương hưu
    II. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ THÊM:
    1. Nếu bạn đi thăm vợ/chồng, thân nhân hay bạn bè (Visa Thăm thân):
    Thư mời của người mà bạn dự định đi thăm xác nhận hình thức hỗ trợ mà người như thế sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
    Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của bạn với thân nhân hoặc vợ/chồng của bạn (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
    Giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú của người mà bạn ý định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu Mỹ hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
    2. Nếu bạn đi công tác (Visa Công tác)
    Thư mời của công ty tại Mỹ (bản gốc)
    Bản sao Hộ chiếu của người đứng đầu công ty
    Bản sao giấy phép đăng kí kinh doanh
    3. Nếu bạn đi du lịch (Visa Du lịch)
    Mẫu đơn xin visa đi du lịch (DS-160)
    Nếu bạn có con đang du học tại Mỹ, cần chuẩn bị bảng chỗ hoặc thông báo kết trái học tập gần nhất của người đang du học, các biên lai đóng học phí, biên lai chuyển tiền
    Chương trình tham quan du lịch cụ thể, vé máy bay khứ hồi. Trường hợp đi theo tour của công ty du lịch cần phải có thêm HĐ du lịch
    Và một số giấy tờ không thể thiếu khác Bazan Travel sẽ tư vấn trực tiếp
    4. Nếu bạn đi du học (Visa Du học)
    Mẫu đơn xin visa đi du học (DS-160)
    Biên lai đóng phí SEVIS
    Lưu ý: SEVIS (Student and Exchange Visitor Information System):
    ▪️ Là Chương trình Thông tin Sinh viên và Khách trao đổi được xây dựng dựa trên hệ thống Internet bởi Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) và Bộ Ngoại giao Mỹ (DOS).
    ▪️ Duy trì các thông tin cập nhật và chính xác về tình trạng của tất cả các diện du khách đến Mỹ (F, M, and J) và những người phụ thuộc của họ. Các trường Mỹ (đại học, cao đẳng, và học viện) phải chuyển các thông tin bắt buộc tới các tổ chức có liên quan của chính phủ Mỹ qua SEVIS.
    ▪️ Bạn không thể nộp đơn xin visa F-1 cho đến lúc bạn đóng lệ phí SEVIS.
    Thư mời nhập học của trường
    Tất cả bằng cấp và bảng chỗ
    chỗ của các kỳ thi tiêu chuẩn do trường Mỹ yêu cầu
    Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc ( nếu có)
    Và một số giấy tờ khác liên quan sẽ được Bazan Travel tư vấn trực tiếp
    5. Nếu bạn đi chữa bệnh (Visa Chữa bệnh)
    Hồ sơ chẩn đoán đầy đủ (phim X-quang, phiếu xét nghiệm, v.v.) của bác sĩ ở Việt Nam;
    Thư nêu ý kiến của một bác sỹ khác ở Việt Nam;
    Thư của bệnh viện hoặc bác sỹ ở Việt Nam cho biết bệnh này có điều trị được ở Việt Nam hay không;
    Thư của bác sỹ ở Hoa Kỳ nói về phương án, thời gian điều trị và hồi phục cho bệnh nhân, khả năng bệnh nhân phải điều trị nội trú và theo dõi kiểm tra sau điều trị nếu cần;
    Một bản tường trình của bệnh viện ở Hoa Kỳ nơi nhận chữa cho bệnh nhân nêu rõ phương pháp sẽ điều trị cho bệnh nhân và chi phí dự tính;
    Bằng chứng về bảo hiểm y tế đặt chi trả cho việc điều trị hoặc giấy cam kết bảo lãnh của người sẽ chi trả cho chi phí đi lại và điều trị ở Hoa Kỳ;
    Hoá đơn đóng thuế trong ba năm gần đây của người tài trợ tài chính.
    Và một số lưu ý & thủ tục khác sẽ được Bazan Travel tư vấn trực tiếp
     

Chia sẻ trang này