Bút ký cao cấp, bút Montblanc

Màng Nhựa PVC Trong Dẻo Dai Khổ Lớn

Thảo luận trong 'Khiếu nại mua bán' bắt đầu bởi huyenrvc, 30/3/18.

 1. huyenrvc

  huyenrvc Sờ Lờ Mới

  Tham gia từ:
  30/3/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quảng cáo tại Sl4x.com
  Màng nhựa PVC trong suốt hay màng nhựa PVC dẻo là loại vật liệu trong suốt được sử dụng rộng rãi và nhiều thứ 3 trên thế giới.Màng nhựa PVC trong suốt với thành phần chủ yếu là bột PVC , chất hóa dẻo và hầm lượng > 15phr, chất bôi trơn, chất ổn định nhiệt,.. đã tạo ra một màng nhựa trong, mềm , dẻo.
  [​IMG]
  Với nhiều quy cách khác nhau cũng như công dụng của từng loại mà nhựa PVC rất được nhiều công ty sử dụng.

  Nhờ đặc tính mềm dẻo, chống thấm cao, cách điện, cách nhiệt tốt nên được sử dụng rộng rãi làm vách ngăn nhà xưởng, ngăn cửa ra vào, nhà kính trong nông nghiệp, làm mái che,...
  [​IMG]
  Màng nhựa PVC có nhiều ứng dụng như : ngăn bụi , con trùng, kiểm soát tiếng ồn, đối lưu không khí trong nhà xưởng, màng cách nhiệt mang đến không khí trong lành tạo ra môi trường thoải mái, dễ chịu cho nhân viên, công nhân trong quá trình sản xuất và làm việc nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc.
  [​IMG]
  Ngăn đối lưu nhà xưởng
  [​IMG]
  Nhà kính

  Ngoài màng nhựa PVC trong dẻo Công ty RVC còn sản xuất màng PET, PVC Cứng, Rèm nhựa PVC,...Công ty chúng tôi huy vọng sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với choi phí thấp nhất.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thông thông tin.

  CÔNG TY TNHH RVC
  11 Đường 7, Kp7, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 1790 - 090 909 5062
  Website:
  www.esdvn.com
  Email:
  sale@rvc.vn
   

Chia sẻ trang này