Bút ký cao cấp, bút Montblanc

Những bí ẩn trong giấc mơ thấy con khỉ con

Thảo luận trong 'Quán cà phê "cóc"' bắt đầu bởi nhungxi, 7/8/18.

 1. nhungxi

  nhungxi Sờ Lờ Mới

  Tham gia từ:
  15/1/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quảng cáo tại Sl4x.com
  Bạn nằm mơ thấy mình bị một con khỉ cắn, theo các nhà xoso.wap.vn thì điều này báo hiệu rằng sắp tới đây bạn sẽ bị thất thế trong công việc. Do một vài nguyên nhân tiêu cực mà bạn không được lãnh đạo đánh giá cao năng lực của mình hoặc gặp một vài rắc rối trong công việc, khó có thể giải quyết ổn thỏa cho được.
  Liệu rằng nằm mơ thấy có một đàn khỉ từ đâu tới bao vây xung quanh mình có phải là tốt hay không? Giải mã giấc mơ cho biết đây là điềm chẳng lành, trong khoảng thời gian kế cận sẽ có kẻ tiểu nhân đang cố tình gây rắc rối, quấy nhiễu công việc của bạn. Chính vì thế hãy chú ý để phòng cẩn thận, tìm cách giải quyết, tránh chuyện thị phi không đâu có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
  Chiêm bao thấy con khỉ mặc quần áo là có kẻ lạm dụng danh nghĩa mình để làm chuyện xằng bậy.
  Mơ thấy mình biến thành khỉ là thể hiện rằng bạn thân bạn đang che đậy những âm mưu, dối trá người khác.

  [​IMG]


  Mơ thấy khỉ chết thì theo các nhà sxmb.vn cho hay
  Giấc mơ cho biết bạn sẽ bắt được kẻ làm việc xấu, gây ra rắc rối tới bạn và những người xung quanh mình. Kiên trì không bỏ cuộc, công sức của bạn bỏ ra để tìm lại sự trong sạch của mình sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhớ rằng đừng dể bỏ qua cho người có tội họ sẽ tái phạm nếu không làm họ phục mình.
  Mỗi giấc mơ có khả năng dự đoán phần nào đó của tương lai, đặc biệt nó đem đến cho người ta những con số ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Mơ thấy khỉ ngoài việc cảnh báo cho bạn những nguy hiểm trước mắt còn đem đến cho ta cơ hội phát tài. Hãy biết trân trọng và vận dụng để không bỏ lỡ. Nằm mơ thấy bầy khỉ đít đỏ liên quan đến số 23, thông thường mơ thấy khỉ người ta dùng cặp số 27 - 72
   

Chia sẻ trang này