Bút ký cao cấp, bút Montblanc

TP.HCM Thay đổi tủ hút khí độc trong phòng thí nghiệm

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi denledchieusang, 17/4/18.

 1. denledchieusang

  denledchieusang Sờ Lờ Mới

  Tham gia từ:
  21/3/17
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Quảng cáo tại Sl4x.com
  Dụng cụ cầm tay truyền thống có thể thăm dò phong trào và vị trí tủ hút khí độc lỗi cũng như đọc lỗi do bias lạc quan của các điều tra viên. Ngoài ra, các phương pháp truyền thống mang lại chỉ là một ảnh chụp nhanh dữ liệu vận tốc, và không đo lường sự biến thiên theo thời gian là có thể. Để khắc phục hạn chế tủ hút khí độc này, mất dữ liệu tốc độ trong khi sử dụng bộ biến tốc độ kết nối với một hệ thống thu nhận dữ liệu và đọc liên tục bởi một máy tính trong khoảng 30 giây ở mỗi điểm đi qua.

  [​IMG]

  Nếu bộ biến tủ hút khí độc cố định tại chỗ, bằng cách sử dụng một vòng đứng hoặc tương tự như bộ máy, nội thất phòng thí nghiệm đúng vị trí và theo định hướng, phương pháp này khắc phục sai sót và hạn chế kết hợp với các phương pháp truyền thống. Các biến thể trong các dữ liệu đi qua một điểm có thể được sử dụng như một chỉ báo của sự hỗn loạn, một chỉ số hiệu suất quan trọng bổ sung đã được hoàn toàn bị bỏ qua trong nội thất phòng thí nghiệm quá khứ.
  Nếu độ lệch chuẩn của hồ sơ vận tốc trung bình tại mỗi điểm vượt quá 20% trung bình, hoặc độ lệch chuẩn trung bình của các vận tốc tại mỗi điểm traverse (hỗn loạn) vượt quá 15% của tốc độ có nghĩa là khuôn mặt, sửa chữa nên được thực hiện bằng cách điều chỉnh các nội thất baffles, và nếu cần thiết, bằng cách thay đổi con đường của việc cung cấp không khí chảy vào trong phòng (xem hình 9.4).

  [​IMG]

  Hầu hết các phòng thí nghiệm hóa học mũ trùm được trang bị với một baffle đã đẩy khe hở ở cả hai phía trên và phía dưới, mà nên được di chuyển cho đến khi các luồng không khí là thống nhất về cơ bản. Mũ trùm hóa học lớn hơn có thể yêu cầu thêm khe trong baffle đạt được dòng khí đồng đều trên mặt. Những điều chỉnh phải được thực hiện bởi một kỹ sư giàu kinh nghiệm phòng thí nghiệm thông gió hoặc kỹ thuật viên sử dụng phương tiện thích hợp.
  Future Light Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng, đèn chùm pha lê hiện đại, đèn tường cao cấp, hiện đại và đèn trang trí chất lượng tại hà nội.
  Website: http://sieuthidodien.com.vn
  ĐT: 0243 974 0482
   
 2. denledchieusang

  denledchieusang Sờ Lờ Mới

  Tham gia từ:
  21/3/17
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Để khắc phục hạn chế tủ hút khí độc này, mất dữ liệu tốc độ trong khi sử dụng bộ biến tốc độ kết nối với một hệ thống thu nhận dữ liệu
   
 3. denledchieusang

  denledchieusang Sờ Lờ Mới

  Tham gia từ:
  21/3/17
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Chế phẩm sinh học mới sử dụng để giảm phát thải khí từ phân bón, thời gian thực hiện năm 2017-2018.
   
 4. denledchieusang

  denledchieusang Sờ Lờ Mới

  Tham gia từ:
  21/3/17
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Các nhóm nghiên cứu lớn và chất lượng không khí chính phủ giám sát nhóm trên toàn thế giới thành công bằng cách sử dụng màn hình
   

Chia sẻ trang này